XÍCH NEO PHÚC HƯNG, số 363 đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0909666746

GÓC NHÌN ỐNG KÍNH TỪ KHÁCH HÀNG VỀ CƠ SỞ PHÚC HƯNG

1. Giới thiệu về Cơ sở Phúc Hưng:

 

     Cơ sở Phúc Hưng được thành lập bởi Chị Nguyễn Thị Kim Loan,  tiền thân là một nhánh sản xuất gia công dụng cụ tàu thuyền trực thuộc Cty Tân Hiền Đức từ năm 1990 đến nay.

 

     Vào năm 2002 Cơ sở Phúc Hưng đã chuyển đổi cơ cấu tổ chức từ gia công sản xuất thành chuyên kinh doanh mua bán & trao đổi các mặt hàng chủ lực nghành Hàng Hải Việt Nam.

 

     Và vận chuyển giao hàng toàn quốc đem những sản phẩm chất lượng giá thành hợp lí đáp ứng nhu cầu cung ứng của cảng tàu & xưởng đóng sà lan ghe thuyền và khách hàng khác.  

 

2. Sứ mệnh của Cơ Sở Phúc Hưng:

 

     Để đạt được những thành tựu trên đội ngũ nhân viên thợ thầy tại Cơ sở Phúc Hưng đã nỗ lực cố gắng hoàn thiện cải tiến sản phẩm theo từng năm tháng để phù hợp với các giai đoạn cải cách của nghành Hàng Hải nói chung và nói riêng, nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi từ trước tới nay.

 

     Hiểu được nghành nghề sông nước đầy những rủi ro bất biến, chính vì vậy với niềm mong mỏi của Cơ sở Phúc Hưng là: "Mang Sản Phẩm Đạt Chất Lượng Và An Toàn" đến cho những người lao động trên con đường mưu sinh khắt nghiệt này. 

 

      Chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng không ngừng hoạt động đã và đang được các vị khách từ lạ thành quen luôn Tin Tưởng & Lựa Chọn, giới thiệu cho các bạn hàng khắp miền đất nước việt nam. 

 

3. Sau đây là chuỗi hình ảnh hoạt động trực tiếp từ cơ sở Phúc Hưng:

 

Xích neo tàu

 

icon-dong-hungole-blog (467) ( Xe cẩu vận chuyển cho Chú Bình ở Vũng Tàu đã đến mua neo 950kg tại cơ sở Phúc Hưng ngày 15/05/2020)

 

 

xích neo tàu

Copyright © XÍCH NEO PHÚC HƯNG
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/coso.phuchung