XÍCH NEO PHÚC HƯNG, số 363 đường Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0909666746

NHÀ CUNG ỨNG VẬT TƯ TÀU BIỂN VÀ SÀ LAN UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

NHÀ CUNG ỨNG VẬT TƯ TÀU BIỂN VÀ SÀ LAN UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

 

 

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung ứng vật tư uy tín nghành hàng hải tàu biển và sà lan tại Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Cơ Sở Phúc Hưng với kinh nghiệm tích lũy trên ba mươi năm chuyên kinh doanh/mua bán/trao đổi các sản phẩm phụ kiện tàu thuyền & sà lan... Đặc biệt phát triển không ngừng với các sản phẩm chủ lực như tời xích, tời , xích có ngáng, neo xếp, ma ní, bộ cốc xoay 5 chi tiết. . Ngoài ra chúng tôi nhận gia công các sản phẩm cơ khí chi tiết theo yêu cầu, nhận đặt hàng theo kiện hàng, báo giá sản phẩm nhanh chóng chính xác nhất.

  

 

Việt Nam ta là một quốc gia ven biển, với vùng lãnh hải và vùng đặc quyền kinh tế rộng lớn, có diện tích trên 01 triệu km2. Vùng biển và thềm lục địa Việt Nam chứa đựng nhiều tài nguyên và tiềm năng phong phú, rất thuận lợi cho phát triển kinh tế biển. Bờ biển Việt Nam trải dài trên 3.260km, với nhiều cửa ngõ thông thương và gần các tuyến hàng hải quốc tế, tạo lợi thế lớn cho chiến lược phát triển kinh tế biển.

bộ củ xoay 5 chi tiết swivle ma ni xoay neo du thuyen neo ca no

                         ( các sản phẩm vật tư nghành hàng hải có sẵn tại cửa hàng Cơ sở Phúc Hưng )

           
* Địa chỉ: 363 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7 TP.HCM
* Zalo: 0932.658.191 ( xích neo phúc hưng) và 0909.666.746 ( cơ sở phúc hưng)
* Email: cosophuchung@gmail.com
* Website: www.cokhiphuchung.com

 

 

Copyright © XÍCH NEO PHÚC HƯNG
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/coso.phuchung